เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ โปรดยอมรับนโยบายคุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดของท่าน ท่านสามารถศึกษาวิธีการตั้งค่าการควบคุมคุกกี้ของท่านผ่าน นโยบายการใช้คุกกี้ของเราที่นี่ยอมรับ

VGI ผนึก สหลอว์สัน และ SPI รุกเปิดกิจการร้านค้า Lawson บน BTS 30 สถานี และพื้นที่อื่นๆ พร้อมนำ Rabbit เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงิน

หมวด: ข่าว
Copied to clipboard.

บริษัท วีจีไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) บริษัท สหลอว์สัน จำกัด และบริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังร่วมดำเนินกิจการร้านค้า Lawson บนพื้นที่ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะในระบบขนส่งมวลชน ได้แก่ บริเวณพื้นที่ทั้งหมดบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส, สนามบิน, และพื้นที่สำคัญอื่นๆ  

การประสานความร่วมมือกันในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการสร้าง Offline-to-Online eco-system ผ่านบริการจากร้าน Lawson ในพื้นที่ยุทธศาสตร์  โดยมีแรบบิทเป็นช่องทางการชำระเงิน (เช่น บัตรแรบบบิท และ Rabbit LinePay) ซึ่งจะช่วยเชื่อมให้ผู้บริโภคมีประสบการณ์แบบไร้รอยต่อ นอกจากนั้นลูกค้าที่มาใช้บริการในร้านค้า Lawson ยังสามารถรับสิทธิพิเศษผ่านแรบบิทรีวอร์ดส์ได้อีกด้วย  ซึ่งจะทำให้ VGI สามารถเข้าถึงฐานข้อมูล และนำเสนอบริการที่หลากหลายรวมถึงสื่อโฆษณาที่ตรงกลุ่มเป้าหมายทั้งภายนอกและในบริเวณร้าน Lawson 

โดยปัจจุบันร้านสะดวกซื้อ Lawson มีแผนที่จะเปิดให้บริการบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทั้งหมด 30 สถานี ซึ่งเริ่มจากสถานีทองหล่อเป็นแห่งแรก